chào bác sĩ. Dạo gần đây em hay bị sốt nhẹ vào buổi chiều. khoảng tầm 4h chiều trở đi là người cảm thấy nóng khó chịu trong người. 2 bả vai đau, mỏi. nhưng sau một đêm thì lại hết. cho e hỏi triệu chứng như vậy là bị làm sao ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Sốt về chiều là triệu chứng của rất nhiều bệnh, bạn không nói có bị ho không. Nhưng sốt về chiều hay gặp ở các bệnh nhân lao phổi, nếu bạn có ho dai dẳng cần đi khám để được chẩn đoán vag điều trị kịp thời. Chúc bạn sức khoẻ!