cách đây khoảng gần 1t cháu có đi khám tâm lí và bị chuẩn đoán là mác tâm thần phân liệt. bs cho cháu thuốc về nhà uống mà cháu thấy người lúc nào cũng mệt mỏi, học hành tiếp thu chậm chạp, làm gì cũng lừ đừ, cháu hay quên hơn lúc trc, cháu cảm thấy tình hình ngày càng nặng. lần đi khám gần nhất cháu nói các triệu chứng cho bác sĩ nghe thì bác sĩ nói là không sao cả. cháu mong các bs trên edoctor có thể đưa ra giải pháp cụ thể để khôi phục trí nhớ cho cháu
Trả lời:
Chào cháu ! Với triệu chứng của cháu khả năng do tác dụng của thuốc , cháu có thể cho bác sĩ biết cháu đã khám ở đâu và đang dùng những loại thuốc gì cháu nhé ! Thân ái chào cháu !