Cháu bị đau bụng buồn nôn cứ ăn vào là lúc sau lại nôn ra là bị gì ạ, cháu không bị sốt
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nói tình trạng của bạn kéo dài bao lâu rồi, nếu đã kéo dài nhiều ngày thì nghĩ đến bệnh lý của dạ dày- thực quản. Bạn nên đi kiểm tra tại các bệnh viện để được làm các xét nghiệm và thăm khám trực tiếp bạn nhé. Chúc bạn sức khoẻ!