Chào bs ,e 20 tuổi ,có triệu chứng khó thở kéo dài gần năm nay ,e có đi khám khoa tim mạch ,hô hấp ,nhưng kết quả đều bình thường ,e k đau ngực ,khi khó thở vẫn nằm và ngồi dc ,nói chuyện thì khó chịu vì thiếu hơi ,mong bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã kiểm tra tim phổi cho kết quả bình thường thì bạn yên tâm nhé. Bệnh của bạn có thể là các bệnh rối loạn thần kinh chức năng, tức là các bệnh có triệu chứng nhưng không có tổn thương thực thể các cơ quan. Bạn nên có tâm lý thoải mái, chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học sẽ giúp các triệu chứng trở nên tốt hơn nhé! Chúc bạn sức khoẻ!