bác sĩ ơi em bị rối loạn thức vật ấy ạ ? bh tim em nó như bị nén lại và như bị cái gì đó đè lên , em hít thở sâu một tí thì lại mệt , em có bị s không ạ ? làm thế nào để hết ạ ?
Trả lời:
Chào em ! Hiện nay việc điều trị bệnh lý rối loạn thần kinh thực vật thường điều trị dựa trên 2 phương pháp chính đó là trị rối loạn thần kinh thực vật bằng y học cổ truyền và y học hiện đại. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này rõ hơn dưới đây. Thuốc trị rối loạn thần kinh thực vật: Một số loạn thuốc được chỉ định trị bệnh như thuốc canxi, thuốc an thần gây ngủ, nhóm vitamin B…. bên cạnh việc dùng thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ thì bệnh nhân có thể kết hợp trị liệu bằng cách sinh hoạt hợp lý, kết hợp tắm nóng lạnh, giảm căng thẳng, thể dục tăng cường sức khỏe. Do đó em có thể đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra sau đó sẽ hướng dẫn em cách điều trị hiệu quả em nhé ! Thân ái chào em !