Dạ em nay 43 tuổi hoi bị dư cân . Chiều cao em 1 mét 59 cân nặng 62kg . Em muốn uống nước ép ổi để giảm cân và đẹp da . Như vậy có tốt ko bs ? Và nếu như uống nhiều nước ép ổi hàng ngày có hại gì cjo sức khỏe ko ? xin bs trả lời giúp em!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vẫn có thể uống các loại nước ép trái cây để giúp giảm cân và đẹp da bạn nhé. Tuy nhiên không nên uống trong lúc bụng đói bạn nhé. Và lượng uống hằng ngày chỉ cần 1 ly khoảng 250 ml nước ép trái cây là được bạn nhé. Thân chào bạn!