Thưa bs tay e thườg xuyên có triệu chứng như thế này,lâu lâu kèm theo cảm giác căng da nóng, rát và mất cảm giác khj tiếp xúc vs đồ vật,mất hoàn toàn dấu vân tay.dù đã đi khám ở bv da liễu bs kết luận đợt đầu là viêm da dị ứng có kê toa u và thoa nhưg k giảm mà còn trầm trọng hơn,tái khám lại lần 2 thì lại kết luận chàm rùi cũg kê thuốc nhưg vẫn k khỏi. bs cho e hỏi ngoài 2 bệnh mà ở bv vừa kê thì tay e bị bệnh j ạh?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn bạn nên đi khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín có kinh nghiệm. Bạn có thể tới khám Ths. BS Bùi Văn Đức, ĐC 201 Nguyễn Biểu, F2, Q5, TP Hồ Chí Minh , hay bác sĩ Hoàng Văn Minh ĐC 515 Hồng Bàng, 14, Quận 5, Hồ Chí Minh, để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!