hồi sáng lúc em đứng thì con mèo lấy chân nó chụp chân em lại (giống như giỡn) thì e rút ra liền, vết thương nó vậy, do con mèo nó đằng sau em nên em cũng k rõ đây là cắn hay cào vì em rút chân rất nhanh. với lại nếu chích ngừa thì trong vòng mấy ngày là được? cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Vết thương của bạn khá nông, tuy nhiên bạn có thể theo dõi con mèo đã cắn bạn, trong vòng 10 ngày, nếu không có dấu hiệu gì của bệnh lý, thì bạn không cần phải chích ngừa dại. Sau 10 ngày thì chích ngừa dại vẫn có hiệu quả, nên bạn không nên quá lo lắng. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!