Chào Bs, Theo mình biết, động vật trước khi chết thì thải chất độc để giúp an thần thần kinh. Điẻn hình như chó, khi bị giết làm thịt (chó trộm bằng bã cho xianua). Vậy khi mình ăn vào thì bị nhiễm đọ xianua có trong bã chó. Không biết những thông tin này có chính xác không? Cản ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn không nên ăn các động vật đã bị nhiễm độc, nguy cơ bạn nhiễm các chất độc đó rất cao, vì chất độc có thể xâm nhập vào nội tạng, vào máu...của động vật bị chết do nhiễm độc. Chúc bạn sức khoẻ!