chào bác sỹ...cho tôi hỏi tôi bị chẩn đoán thiểu năng tuần hoàn não nên tôi mất ngủ gần tháng nay rồi đêm chỉ nghủ đc hơn 4 tiếng là tỉnh ko thể ngủ tiếp đc...ngày người mệt mỏi nhưng cũng ko ngủ đc...tôi đang uống cebraton vậy bác sỹ cho hỏi với trường hợp của tôi nên dùng loại thuốc hoạt huyết nào thì tốt nhất ạ giúp ngủ đc ý ạ???tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể dùng thử thuốc Otiv xem sao bạn nhé. Thuốc có tác dụng: Giúp phòng ngừa và điều trị tình trạng sa sút trí tuệ, đau nhức đầu Giảm stress và hỗ trợ điều trị căng thẳng mệt mỏi Gia tăng khả năng thị giác cũng như thính giác Phòng ngừa điều trị các bệnh liên quan mạch máu não: thiếu máu lưu thông lên não, tai biến mạch máu não, suy giảm trí nhớ, bệnh Azeihmer. Thân chào bạn!