bác sĩ cho em hỏi. chuyện là gần đây em đi tập gym em tập tuần đầu không sao đến tuần thứ 2 em hít đất thì đau đầu nửa bên phải dữ dội. có phải do vết thương cũ ở đầu bị tác động không ạ.
Trả lời:
Chào em, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em, và em có thể cho biết đau đầu 1 bên bắt đầu lúc nào và hết đau lúc nào, có liên quan đến lúc em tập gym nặng hay không, làm cách nào em hết, trước nay em có từng bị đau như vậy chưa, hay đây là lần đầu tiên, bên cạnh triệu chứng đau đầu em có triệu chứng gì khác không (như sợ tiếng ồn, chóng mặt,..). Em vui lòng cung cấp thông tin để bác sĩ tư vấn cho em kĩ hơn em nhé. Thân mến