cho e hỏi bây h em đang bị bệnh hạch nó nổi hơn 10 năm nay rồi nhưng mà chưa có triệu chứng gì bây giờ nó phát tát bị đau ở gần hàm dưới cổ hai bên và dưới tai còn phần gần đai lưng thì không bị đau cho em hỏi bị như vậy có làm sao không và nên làm gì ạ. em cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị hạch đã lâu nhưng không phát triển dữ dội. Tuy nhiên cũng nên nhập viện để chọc kim lấy mẫu hạch nhỏ làm xét nghiệm xem dưới kính hiển vi xem bản chất hạch này là gì rồi mới có kế hoạch điều trị hợp lý cho bạn nhé. Thân chào bạn!