Bác sĩ cho em hỏi là em gái em đang có những dấu hiệu như mệt và sốt, tay mỏi và run, đau họng và đau răng. Hiện em đang nghi ngờ do tắm lạnh và thức khuya nhiều. tuy nhiên hiện tại đang có dịch sốt xuất huyết. ko biết các dấu hiệu trên có phải sốt xuất huyết ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Biểu hiện của sốt xuất huyết bạn đầu cũng sốt, đau mỏi khắp người. Và sau đó sẽ có những dấu hiệu chảy máu có thể là chảy máu cam, chảy máu chân răng hoặc là xuất huyết li ti dưới da. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn bạn nên cho em gái nhập viện khám bạn nhé. Thân chào bạn!