Thưa bác sĩ, cháu 3 ngày nay đều bị sốt cao về chiều, cả đêm và sáng ho nhiều, thỉnh thoảng khạc ra đờm xanh, rất ngứa dát cổ, không buồn nôn hay đau ngực gì, vậy có phải cháu bị viêm phế quản ko ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng của bạn nêu ra có thể bạn bị viêm phế quản bạn nhé. Bạn cần đi khám bác sĩ chuyên khoa nội hô hấp để bác sĩ thăm khám thực tiếp kiểm tra nghe phổi cho bạn xem thế nào rồi cần thiết sẽ chụp phim phổi kiểm tra cho bạn luôn nhé. Rồi từ đó mới kê toa thuốc phù hợp cho bạn uống được nhé. Thân chào bạn!