Chao bac si. E bi viem da day. Xung huyết. Co sẹo hanh ta trang e uống viên dinh dưỡng canxi có hại gì đến da dày k ạ. E cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn chỉ uống canxi lượng vừa phải trong ngày thì không ảnh hưởng gì đến dạ dày bạn nhé. Quan trọng là bạn bị viêm dạ dày như thế này có được nội soi dạ dày đánh giá mức độ viêm và xem có bị nhiễm vi khuẩn HP không bạn nhé. Thân chào bạn!