Cứ sáng ngủ dậy tôi có cảm giác đau nhức nhẹ ở giữa mặt trước xương quai xanh bên trái, sờ tay vào đau nhẹ. Bác sỹ cho biết là nguyên nhân gì, điều trị như thế nào.
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của em có thể do tư thế ngủ , em có thể cho bác sĩ biết em có hay ngủ nằm sấp không nhé , còn nếu thay đổi tư thế mà không cải thiện thì em nên đi khám co xương khớp để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng bệnh của em từ đó mới có hướng điều trị thích hợp nhất em nhé ! Thân ái chào em !