Chào Bác sĩ! Em bị đau nửa đầu khi căng thẳng thì bị ngủ mơ đau cột sống. Em đã đi khám và bác sĩ chuẩn đoán căng cơ do căng thẳng. Tại sao bác sĩ khám lại kê đơn có thuốc Delekine 200mg, Materzzi 50mg vitamin B6 và paracetamol . Ý kiến của Bác sĩ như thế nào về đơn thuốc này liệu có phù hợp với tình trạng của em.
Trả lời:
Chào em ! Đơn thuốc này dùng điều trị đau và giảm căng thẳng , điều trị chứng căng cơ em hãy dùng 5 ngày sau đó hãy đánh giá lại hiệu quả điều trị em nhé , trong thời gian điều trị nếu có triệu chứng bất thường thì ngưng thuốc và báo lại bác sĩ em nhé ! Thân ái chào em !