Cháu đang có e bé và vùng ngực của cháu nổi những nốt này liệu cháu có bị sao k
Trả lời:
Chào em ! Ở phụ nữ khi mang thai nhiều khi lúc vú đã phát triển, trên quầng vú rải rác có nhiều hột nhỏ nhô lên gọi là các hột montgomery. Đây là các đầu ra của các ống dẫn sữa phụ. Có thể có một vài hột nhô cao hơn và hơi đau hoặc có một tí dịch ứa ra, nhất là vào lúc có thai hoặc cho con bú. Vì vậy nếu em có bị đau vú hay có triệu chứng bất thường khác thì hãy đi khám bác sĩ phụ khoa để kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !