Toi qua toi nam goi hoi cao( hai goi chong len) nen sang day nguoi moi met , phia sau gay co bi nhuc , xoay dau qua lai cung dau e am, uong thuoc giam dau cam soi va c cung giam chut ma kh het vay bac si oi toi bi benh gi va co phai di kham o benh vien khg, da dan salonpas roi, cam on bac si , toi nam nay 63 tuoi
Trả lời:
Chào bác, Khi gối đầu cao như vậy, bác có thể bị giãn dây chằng vùng cổ gây đau nhức. Bác có thể dán salonpas hoặc chườm nóng để giảm đau. Nếu vẫn không giảm, bác có thể uống thêm paracetamol 0,5 g 1 viên để giảm đau. Bác nên nằm đầu thấp lại bớt và nên nằm đúng tư thế khi ngủ. Thân mến