chào bs .sáng nay em ngủ dậy thì đi lại thấy 1 góc mép lòng bàn chân trái bị đau nhức khi đi lại . cho em hỏi em bị gì ạ . hôm qua em có chạy bộ trên máy tầm 30ph . mà nào giờ em chưa bị như vậy .cám ơn bs
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng em mô tả khả năng do tập luyện không đúng và tư thế đứng nên bị mà thôi , em hãy thoa dầu vài ngày sẽ bớt em nhé ! Thân ái chào em !