Chào bác sĩ ạ cháu năm nay 21t dạo gần đây hễ cứ đói là bụng cháu lại cảm thấy nóng và hơi đau. Cháu bị ợ hơi nhiều ngay cả khi đói và khi no. Cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị đau dạ dày bạn nhé. Bạn đi khám để bác sĩ trực tiếp khám bụng kiểm tra cho bạn để đi đến kết luận chính xác hơn rồi từ đó kê toa thuốc phù hợp cho bạn uống nhé. Thân chào bạn!