Chào bác sĩ em bị đầy bụng khó hấp thu sau ăn em dùng tpcn có ten probiotic acidophilus của hãng puritan pride do người bạn em bảo nó dùng tốt . Sau khi dùng em cũng thấy sau khi ăn bụng bớt to như trước nhưng mới dùng 2 3 ngày đầu bị tiêu chảy sau đó thì hết bác sĩ cho em hỏi tpcn có dùng liên tiếp 100 viên uống trong 100 ngày có bị sao không . Và ngoài tác dụng trị đầy bụng nó có giúp người kém hấp thu như em ko bác sĩ em cẢm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn Thực phẩm chức năng có thể tác dụng tốt với người này nhưng lại không tốt cho người khác vì vậy nếu bạn uống thấy có hiệu quả thì bạn dùng còn nếu không có hiệu quả lại còn làm bạn tiêu chảy thì không nên dùng, thực phẩm chức năng không phải là thuốc nó chỉ hỗ trợ một phần cho sức khỏe có thể dùng kéo dài 3 tháng liên tục được bạn ạ Thân mến