Bác sỹ giúp tôi, thuốc trong hình gởi kèm là thuốc gì, trị bệnh gì, ở đâu sx
Trả lời:
Chào bác Trong hình ảnh bác gửi là thuốc Cường lực toan thống linh - Kwan Shi Yu Lin là dòng sản phẩm hỗ trợ các bệnh về xương khớp, thoái hóa được sản xuất bởi xưởng sản xuất Ngọc Lâm Quảng Tây dược trên bài thuốc đông y nổi tiếng của Trung Hoa. Thành phầnPhổ Công Anh,Cây huyết Đằng,Cốt toái bổ,Bạch Chi,Hoắc Đàng , Cổ Lam ,Xà Độc, .... Công dụng: Đau dây thần kinh họng, đau phong thấp, đau khớp, đau lưng, đau thần kinh khớp, acid uric gout, đau bắp thịt, đau răng, đau đầu, đau bụng kinh, trầy viêm, đau viêm sau phẫu thuật, đau chung... Cách dùng: Mỗi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 viên (Bệnh nặng uống lần 2 viên) dùng sau khi ăn Thân mến chào bác