bác sĩ cho em hỏi con em được 7 tháng rồi hôm nay cháu nhìn thấy tay bé có mấy cái mụn nổi đỏ lên ko bit là bị j . bác sĩ cho em bit có nguy hiểm ko ạ ( đây là ảnh tay bé nhà cháu chỉ có mỗi chỗ tay này bị thôi ạ)
Trả lời:
Chào em ! Với hình ảnh em cung cấp thì khả năng bé bị côn trùng cắn mà thôi em nhé , em đừng lo lắng quá có thể thao dầu cho bé là đủ rồi em nhé ! Thân ái chào em !