thuốc giảm cân Baschi Thái Lan có dùng đc ko bs ? Hoặc bs có thể cho mình biết trên thị trường có loại thuốc nào giảm cân tốt , ko gây tác dụng phụ ko ?
Trả lời:
Chào bạn ! Các loại thuốc giảm cân đều có tác dụng phụ nhất định bạn nhé , phương pháp giảm cân tốt nhất là bạn hạn chế thức ăn giàu năng lượng và giảm bớt nhu cầu cũng như khẩu phần ăn hằng ngày và siêng năng tập thể thao , vì dụ như bạn có thể tham gia các lớp tập gym và tập yoga bạn nhé ! Thân ái chào bạn !