Con chau nam nay 5 tuoi di kham bac si noi VA cua chau to hon bt va phai di nao.cho chau hoi co can phai nao k hay chi can uong thuoc la no co the teo lai
Trả lời:
Chào em ! Nếu bác sĩ kiểm tra và khuyên nạo thì em nên nạo em nhé , bác sĩ khám cho con em là người rõ nhất nên sẽ có hướng xử trí tốt nhất do vậy em hãy tuân thù chỉ định bác sĩ để đạt con mau khỏe nhé ! Thân ái chào em !