Chào Bác sỹ. Mẹ tôi làm rất nhiều. Dạo gần đây, thường xuyên có triệu chứng say sẫm, chống mặt. Xin hỏi Bác sỹ, mẹ tôi bị bệnh gì? Cảm ơn Bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của mẹ bạn có thể do lao động quá sức, suy nhược cơ thể, thiếu máu.... vì vậy mẹ bạn nên làm việc điều độ hợp với sức khỏe của mình, ăn uống bồi dưỡng đầy đủ, tinh thần thoải mái , nếu không cải thiện thì bạn cho mẹ đi khám tổng thể và làm xét nghiệm máu, tìm nguyên nhân và có hướng điều trị . Thân mến.