Cháu nay 18 tuổi, tc khi đi ngủ thường có cảm giác mỏi ở cổ chân, khi xoay bàn chân t thì có tiếng kêu rắc rắc, ở các khớp tay, khớp cánh tay khi giật hoặc xoay đều có tiếng kêu như v. Cho cháu hỏi là cháu bị bệnh gì ạ ??
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể do bị khô khớp vì vậy bạn nên chịu khó tập thể dục xoay khớp thường xuyên hàng ngày , buổi tối ngâm chân tay vào nước muối + lá lốt ấm từ 20 đến 30 phút , có thể uống 1 đợt glucosamin , ăn nhiều móng giò . Thân mến.