chào bác sĩ, năm nay cháu 23 tuổi, cháu từng đi khám và biết cháu bị huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não. Tuy nhiên 1 năm trở lại đây cháu suy giảm trí nhớ trầm trọng, luôn mệt mỏi, buồn ngủ, không tập trung làm việc được. Ngoài ra, cháu bắt đầu rất sợ độ cao, hay bị giật mình, thấy rợn mỗi khi lái xe máy xuống hầm để xe chung cư. Hơn nữa, cháu luôn cảm thấy chán chường, khó vui tươi và hay cáu bẳn. Điều này ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của cháu rất nhiều. cháu muốn được tư vấn về bệnh, nơi thăm khám và điều trị tại hà nội và ước chừng chi phí chữa bệnh. 1 năm trước cháu đi mổ mũi và được gây mê, không biết đó có phải 1 phần nguyên nhân làm thần kinh cháu kém đi không ạ? cháu xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có biểu hiện suy nhược thần kinh, rối loạn nhẹ tâm thần ,bạn nên đến chuyên khoa thần kinh bệnh viên bạch mai khám điều trị càng sớm càng tốt bạn nhé Thân mến