Con năm nay 15 tuổi, 1m63, nặng 52kg là nam giới. Giờ ngủ của con thường vào 11h tối thức dậy vào lúc 8h sáng vậy chiều cao của con có bị ảnh hưởng không ạ mấy tháng nay đúng 23h tối mới chìm được giấc ngủ ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thường ở độ tuổi của em vẫn còn phát triển chiều cao, nên nếu ngủ sớm giúp cơ thể thoải mái và tập thể thao các môn phát triển chiêu cao như xà đơn, bơi lội thì vẫn có thể cải thiện chiều cao của mình, thêm nữa là em cần đi ngủ sớm khoảng 22h tối là có thể giúp cơ thể ổn định tinh thần hơn. Thân mến.