chào bác sĩ, e là nam năm nay 25 tuổi. Thỉnh thoảng e hay bị đau bên ngực trái dưới đầu ti khoảng 3 phân gì đó. khi đau thường thì e ngồi nghỉ hít thở chậm tý 1 lúc là hết. Nếu e hít hơi mạnh vào là đau nhói ạ( thường thì lúc đó e chỉ hít hơi nhẹ như 1 nửa lúc bthuong và chậm rãi thôi ạ) bác sĩ cho e hỏi e bị sao vậy ạ!
Trả lời:
Theo như bạn mô tả triệu chứng đau ngực của bạn không có liên quan bệnh lý gì, bạn cần theo dõi đau ngực có kèm theo vận động không? Có ho không? Lúc đau có khó thở hay gì khác không? Nếu có thể bạn đến bệnh viện để làm thêm xét nghiệm chụp xq, đo điện tim nhé Thân mến