chào bác sĩ. tôi bị nổi mụn được 1 năm rồi. lí do là lúc đầu da tôi rất đẹp ko bị gì cả, tôi đi theo 1 cô dạy cùng trường xuống TMV Kappa ở đường 3/2 để bắn elingt. tôi chỉ đi theo cho vui thôi nhưng xuống bs đó tư vấn rằng ở tuổi của tôi nếu ko chăm sóc da sẽ dễ bị lão hóa. thế là tôi cũng thật tình nói với bác sĩ đó là thỉnh thoảng tới chu kì kinh là da mặt tôi lại nổi vài nốt mụn ở 2 bên má mà cứ lập đi lập lại hoài ko biết làm sao cho hết. vị bs đó liền bảo để bs đó bắn cho 1 lần là hết. nhưng sau khi bắn xong mặt e nổi nguyên mặt mụn. xuống bắt đền bs đó thì bs đó nói do mụn dưới da nhiều giờ mới nổi lên. sau đó đè e ra bắn thêm 3 lần nữa cái mặt e te tua đến ko thể nài te tua hơn nữa. đang yên đang lành ko muốn lại để cho bs đó làm cho đến nổi mất hết tự tin khi gap mọi nguoi. vì thế e đã chán. cả năm rồi. mong các bs chuyên và giỏi về da giúp e lấy lại nước da trước đây được ko ạ? em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp thêm hình ảnh để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn bạn nhé Thân mến