cảm ơn bs, xin bs hướng dẫn cụ thể cách làm bài thuốc ngâm chân với lá lốt. tôi đọc trên mạng thấy có bài thuốc muối thảo dược ngâm chân( muối y dươc kết hợp với gừng và bạch đàn vv...theo giới thiệu là vậy) ko biết trường hợp của tôi có dùng đc ko ah, và bài thuốc đó có tác dụng như quảng cáo ko ah, xin tư vấn bs, cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn. Các loại thảo dược thường không gây độc hại cho nên bạn có thể cùng một lúc bằng nhiều loại khác nhau như lá lốt , gừng tươi , lá khế, lá trầu không .... tuy nhiên đối với xương khớp bạn chỉ cần dùng lá lốt hoặc thân cây lá lốt đun sôi để ấm, sau đó cho một chút muối và ngâm từ 20-30 phút , ngày có thể ngâm từ 1-2 lần . Thân mến.