chào bác sĩ... bs cho e hỏi ba của e năm nay 65t, vừa mới phẩu thuật nội soi nông mạch vành 3 ten (ven) ở bv chợ rẩy và đã xin xuất viện đc 9 ngày, về uống thuốc theo toa của bệnh viện, uống theo toa là 15 ngày sẽ vào tái khám, nhưng cơ thể cứ mệt, ủ rủ và ho nhiều, ăn uống rất ít và hay buồn nôn, đi lại cũng khó khăn, mà uống thuốc theo toa của bv đã 9 ngày mà không thấy tình trạng sức khoẻ cải thiện mà cơ thể ngày càng mệt hơn , có khi phát sốt nửa ạ, Bs cho e hỏi là truòng hợp của ba e là như thế nào ạ, thuốc theo toa có kê nặng quá không ạ, hay có nguyên nhân gì k ạ.(e có gửi hình ảnh toa thuốc của ba e uống đính kèm) cảm ơn bs...
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của ba bạn khi mắc bệnh đã ở thể nặng, lại qua phẫu thuật đặt nhiều stent vì vậy sức khỏe đã rât yếu sau phẫu thuật các loại thuốc kê là cần thiết tuy nhiên uống nhiều làm cơ thể mệt hơn ,nếu sức khỏe ngày càng yếu kèm theo sốt bạn nên đưa ba đi khám lại không chờ đến ngày bác sỹ hẹn bạn ạ Thân mến