bs trả lời dùm e. gần đây e có bị đau bên trái vùng thắt lưng. có phải đó là biểu hiện vấn đề về thận k ạ. nếu muốn kiểm tra về thận thì e nên kiểm tra hay xét nghiệm hay làm bước gì cho chuẩn đoán hiệu quả về thận nhất ạ. bệnh viện nào ở hải phòng là tốt nhất. cảm ơn bs.
Trả lời:
CHÀO BẠN Biểu hiện cua bạn cơ thể do bệnh về thận, bệnh cột sống gây chèn ép thần kinh...bạn nên đến bệnh viện việt tiệp khám chuyên khoa tiết niệu làm xét nghiệm chức năng thận, nước tiểu toàn phần, siêu âm đường tiêt niệu...bạn nhé Thân mến