e duoc chuan doan dut ban phan day chang cheo truoc. vay bac sy noi ve uong thuoc 2 tuan de di tai kham.cho e hoi uong thuoc nhu vay co tac dung gi.e da uong thuoc trong lan kham truoc 2 tuan roi
Trả lời:
Chào em, Do em mới chấn thương, dây chằng mới tồn thương sẽ có hiện tương viêm, vì vậy cần ổn đinh lại và giảm đau. Sau khi hết phản ứng viêm sau 2 tuần điều trị thuốc, em đi tái khám để kiểm tra xem có cần làm phẫu thuật nối dây chằng không nhé. Thân mến