Thưa bác sĩ tóc của cháu sau khi gội xong thì có nhiều gau hoặc khi tóc cháu bị ẩm nóng thi gau van xuat hien mặc cho cháu chải hết gàu thì sau khi gội xong nó vẫn vậy.Cháu phải làm sao?
Trả lời:
Chào em, Em nên dùng các loại dầu gội trị nấm một thời gian như dầu gội clear, nizoral,... Em cũng nên giữ khô da đầu, không để da đầu bị ẩm ướt nhé. Vì da đầu ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho nấm phát triển. Thân mến