chào Bác Sĩ, em sinh năm 1992 từ trước đến giờ chưa bao giờ e bị gàu, lúc trước tóc rất nhiều tự nhiên mới 1 tháng gần đây tóc e bắt đầu rụng nhiều, xơ xác, bị hói thấy luôn da đầu, mà da đầu từ trắng chuyển sang vàng, giờ tóc chỉ còn 1/3 so với năm ngoái thoi, và xuất hiện một mảng trắng giống gàu ko ngứa ko đau rát nhưng cũng có người bảo e bị nấm, e hoang mang quá mong bác sĩ cho e lời khuyên. Em cám ơn.
Trả lời:
Chào em, Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được soi cấy nấm kiểm tra xem có nhiễm nấm không và làm thêm các xét nghiệm kiểm tra bệnh tự miễn nhé. Thân mến