Dạ chào bs ! E là nam 23 tuổi và e có một vấn đề như thế này cần sự tư vấn của bs , chả là vùng mông của e xuất hiện những vết đốm như trên hình , thực ra nó chủ yếu là màu nâu do lên hình thì bị chuyển sang màu đỏ và có điều là nó ko gây ra ngứa ngáy cũng như sưng tấy gì , chỉ đơn giản như là 1 vết bẩn nhưng kì cọ ko sạch đc . Nó xuất hiện cách đây rất lâu rồi nhưng do một phần ngại ngùng nên e chưa dám đi khám ở đâu cả . Mong bs giải đáp giúp e vấn đề này ạ ! E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Như hình ảnh bạn cung cấp có thể bạn bị chàm bẩm sinh nếu không lan rộng, không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt bạn yên tâm bạn nhé Thân mến