bs cho e hỏi vợ e chậm kjnh 4 ngày dùng que thử đã báo có thai vậy bây giờ vợ e muốn đj siêu âm để biết chính xác và có gì bất thuờg ko như vậy có ảnh huởg gi ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Siêu âm không ảnh hưởng gì đến thai nhi, tuy nhiên vợ bạn mới châm kinh 4 ngày thì khả năng thai chưa di chuyển về buồng tủ cung bạn chờ tù 5 đến 7 ngày nữa hãy đi siêu âm lúc đó mới thấy được bạn ạ Thân mến