chào bác sĩ! cháu là nam năm nay 20t, cháu có triệu chứng đi tiểu nhiều lần khoảng 2thang nay rồi ạ, vào ban đêm cũng phải đi 1 hay 2 lần mặc dù tối cháu ko uống nước mà vẫn đi tiểu nhiều, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị gì ạ? lúc trước cháu có đi khám thì chẩn đóan viêm đường tn uống thuốc kháng sinh mãi ko khỏi nên cháu uống theo đông y cũng chăng thấy khỏi nên cháu ko uống nữa. không biết bây giờ cháu phải làm thế nào ạ??
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài biểu hiện đi tiểu nhiều như vậy bạn có thấy dạo gần đây mình cảm thấy khát nước và uống nhiều nước không bạn. Và còn ăn nhiều nhưng lại không lên ký mà ngược lại còn sụt ký nữa không bạn? Thân chào bạn!