em hay bị nổi nốt đỏ liti và ngứa. mỗi lần ngứa là người đỏ bừng. ngứa rất khó chịu. cứ hẳng ngồi trước quạt là là bắt đầu phát ngứa.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng cua bạn là bị dị ứng vì vây bạn nên tránh ngồi trước quạt, hàng ngày tắm bằng nước lá khế, khi bị dị ứng nhẹ lau người bằng khăn hơ nóng, nếu nặng bạn có thể uống thuốc dị ứng, vitamin C...bạn ạ Thân mến