Cháo bác Con bị ko tiêu cả tuần nay, ăn uống thi bt, vẫn ợ nhưng phần từ cổ họng tới ngực giốg như đag có vật gì cản lại, ợ đc tầm 5p thì tình trạng bị lại, như thức ăn múôn trào ngựoc ra lại.
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn mô tả chưa rõ nên bác sĩ không tư vấn cụ thể cho bạn được. Nhưng bệnh của bạn có thể nghĩ đến hẹp tâm vị, tâm vị là chỗ nối giữa thực quản với dạ dày, hẹp tâm vị làm bệnh nhân có cảm giác nuốt vướng, ăn vào khó, dễ nôn. Bạn cần đi khám chuyên khoa tiêu hóa, nội soi dtạ dày để chẩn đoán chính xác nhé! Chúc bạn sức khỏe!