chào bác sĩ. cách đây 20 ngày buổi tối tôi uống bia hơi xog vùng mặt đỏ bừng tôi lên giường bật quạt đi ngủ tới ság hôm sau nguoi mệt khó thở tim đập nhah 90/1p kèm theo đau nặng ở đầu,3 ngày sau thì nguời ko mệt khó thở nữa nhưg đầu thì vẫn đau, tim vẫn đập nhanh đến tận bây giờ, triệu trứg đau nặg có lúc ở đỉnh đầu,trán, dằng sau hoặc có lúc đau cả gáy. tôi có đi khám yêu cầu bác sĩ chụp cộg hưởng từ sọ não thì k bị lsao, điện tim, chụp xq phổi đều bìh thường. bác sĩ chuẩn đoán là rối loạn vận mạch và cho thuoc nhưg tôi uốg đến nay ko thấy đỡ đau đầu và tim đập nhanh.đây là kết quả xét nghiệm máu bác sĩ nhìn xem tôi có thiếu chất gì hay thiếu máu ..gây đau đầu và tim đập nhanh ko ạ .( vì tiểu sử cách đây hai tháng tại bên nước ngoài tôi cũg bị đau dâu buồn nôn ng gầy yếu đi khám bác sĩ có xét nghiệm máu sau đó tiếp nước cho tôi nhug tôi ko biết tiếng nuóc họ ko hỏi họ đó là nuớc gì mà tíep xog toi khỏi benh dau dau va buon non)tkank các bác sĩ rất nhièu a.!!!
Trả lời:
CHÀO BẠN Bạn chưa làm đầy đủ các xét nghiệm nên không rõ bạn có bị thiếu máu không, còn các xét nghiêm bạn cung cấp không có vấn đề gì đáng ngại, tình trạng của bạn có thể bị thiếu máu nuôi dưỡng não gây đau đầu kéo dài, kết hợp nhịp tim nhanh làm cung lượng máu lên não ít hơn, bạn nên đến chuyên khoa tim mạch khám lai để bác sỹ điều chỉnh thuốc cho bạn bạn nhé Thân mến