Chào bác sỹ. Bố tôi bị chẩn đoán là viêm gan B, uống thuốc được mấy ngày. sau mấy hôm uống thuốc bố tôi thấy biểu hiện xem tivi khoảng mấy phút thấy 1 hình ảnh thành 2 hoặc 3 hình ảnh. bác sỹ cho hỏi có phải bố tôi bị tác dụng phụ của thuốc chữa viêm gan B không. xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bố bạn không phải do tác dụng phụ của thuốc mà có thể do tổn thương tại mắt vì vậy bạn nên đưa bố đến bệnh viện mắt khám tìm nguyên nhân có hướng điều trị càng sớm càng tốt bạn nhé Thân mến