Thưa bác sỹ Tôn Thất Thanh Long! Hiện tại tôi đang xuống Sài Gòn thăm con,xin bác sỹ tư vấn tôi nên khám ở đâu vì mấy tháng trước tôi khám ở ĐakLak,uống thuốc đông y không bớt bác sỹ ạ! Cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn đang ỏ sài gòn bạn có thể đến chuyên khoa thần kinh ở bệnh viện trung ương hay các bệnh viện có uy tín đều rất tốt bạn ạ Thân mến