Thưa bác sĩ e có bảo hiểm y tế ở thị xã phổ yên thái nguyên (trước e làm công ty thái nguyên). Nay e về bệnh viện phụ sản Thanh hóa( tuyến tỉnh ) ( quê e ) để sinh con. Vậy e được hưởng bao nhiêu phần trăm tiền viện phí a. Và nếu thuộc trường hợp cấp cứu thì được hưởng bao nhiêu phần trăm a.
Trả lời:
Chào bạn ĐẺ là trường hợp cấp cứu vì vậy bạn đẻ ở bất cứ bệnh viện nào bạn cũng được hưởng chế độ bảo hiểm y tế như đúng tuyến của bạn vì vậy bạn yên tâm bạn nhé Thân mến