Bs cho hỏi thuốc "Pregnacare Breast Feeding bổ sung Vitamin và lợi sữa cho Mẹ sau sinh" uống có an toàn và hiệu quả không.?! Cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu ! Pregnacare Breast Feeding bổ sung Vitamin và lợi sữa cho Mẹ sau sinh là hàng xách tay nên chưa có ý kiến chính thức của Bộ Y tế Việt nam nhé cháu . Hiện tại eDoctor chưa tư vấn cụ thể cho cháu được Thân chào !