Xin chào bác sĩ:người e lúc nào cũng thấy mệt,trong người đau nhức như kiến bò,2 mông đau buốt,lưng ưỡn về đằng trc là đau,bác sĩ cho e hỏi lên đi khám gì và khám ở đâu.cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Theo mô tả bệnh chưa được cụ thể nên bác sĩ khó tư vấn chính xác cho bạn. Tuy nhiên bác sĩ khuyên bạn đi kiểm tra sức khỏe tổng quát tại bệnh viện uy tín, ngoài ra các triệu chứng bạn kể có khuynh hướng của yếu tố thần kinh- tâm thần. Bạn nên khám thêm chuyên khoa tâm thần để được tư vấn chính xác. Chúc bạn nhanh khỏe bệnh!