Dạ bác sĩ cho em hỏi, thỉnh thoảng em lai thấy ở chân nó bị giật giật kiểu như chuột chạy. nhưng chỉ giật 1 hoặc 2 cái thoi là hết và khoảng 5phút sau lại giật như vậy. lúc em thấy giật ở bắp đùi lúc thì lại thấy giật ở bắp chân dưới đầu gối. em để ý thấy 1ngày em bị khoảng 5 đến 6 lần như vậy và không vào thời gian nào nhất định lúc thì giờ này lúc thì giờ khác. xin hỏi em bị sao ạ.
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết là công việc của em có phải bị đứng nhiều hay đi nhiều không , em có hay bị tê chân không , ngủ có khi nào bị chuột rút không để bác sĩ tư vấn rõ hơn em nhé ! Thân ái chào em !